พัฒนาภาษาอังกฤษได้ที่นี่ทุกวัน

#ภาษาอังกฤษเปลี่ยนชีวิต

บทความล่าสุด

บทความพัฒนาภาษาอังกฤษ

หมวดหมู่

เหตุผลที่ว่า... ทำไมใครๆ ก็เลือกไปเรียนต่อที่อังกฤษ

cc1

เชื่อมั้ยว่า... นักศึกษามากมายพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า การเรียนต่อที่อังกฤษนั้นมีความสุขและสนุกมากจนแทบไม่อยากกลับเลยล่ะ เรามาดูเหตุผลต่างๆกันเลยดีกว่า


1. เพิ่มโอกาสทางด้านหน้าที่การงาน

เพราะดีกรีการเป็น "เด็กจบนอก" สามารถเพิ่มโอกาสที่จะได้รับเลือกเข้าทำงานในองค์กรดีๆ หรือบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับอินเตอร์ 

 

2. อังกฤษเป็น...ประเทศเจ้าของภาษา

เราสามารถลดเวลาการเตรียมตัวเข้าศึกษาต่อในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษ เพราะถ้าหากเราเลือกที่จะไปศึกษาต่อประเทศอื่นๆเช่น ญี่ปุ่น เยอรมัน ฝรั่งเศส อิตาลี จีน ที่นักศึกษาหลายๆท่านต้องเสียเวลาศึกษาภาษาอื่นเพิ่มเติมก่อนทำการสมัครเข้าเรียน จึงกลายเป็นอุปสรรคสำคัญที่ทำให้การเรียนต่อล่าช้าออกไปอีก

 

3. ข้อมูลเกี่ยวกับหลักสูตรและสถาบันการศึกษาเข้าถึงได้ง่าย

ข้อมูลต่างๆเช่น ประเภทหลักสูตร เนื้อหาสาระของแต่ละวิชา อาจารย์ผู้สอนและวิธีการประเมินผล สามารถหาอ่านได้ง่ายบนเว็บไซต์ รวมถึงข้อมูลการทำวีซ่าต่างๆ นอกจากนี้ยังมีสถาบัน และมหาวิทยาลัยต่างๆที่เปิดหลักสูตรร่วมกับมหาวิทยาลัยในประเทศอังกฤษให้เลือกมากมาย ทำให้การเตรียมตัวและการเรียนง่ายขึ้นอย่างมาก

 

4. อังกฤษ เป็นประเทศที่น่าอยู่

ประเทศอังกฤษเป็นประเทศที่บ้านเมืองสะอาดสะอ้าน ปลอดภัย และน่าอยู่ ตึกรามบ้านช่องมีกลิ่นอายสถาปัตยกรรมตะวันตกสวยงาม อากาศเย็นสบาย การคมนาคมขนส่ง เทคโนโลยีต่างๆก็ทันสมัยมาก

 

5. มีชุมชนคนไทยจำนวนมาก

คนไทยในประเทศอังกฤษช่วยให้บรรยากาศในการใช้ชีวิต การศึกษาต่อคึกคักและอบอุ่น และยังหาอาหารไทยทานได้ไม่ยาก รวมถึงมีแท็กซี่คนไทย และวัดไทยอีกด้วย

 

6. ได้รับประสบการณ์การท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจ 

เหตุผลข้อนี้เป็นโบนัสพิเศษ เพราะโอกาสที่เราจะได้ท่องเที่ยวประเทศในกลุ่มสหราชอาณาจักรซึ่งประกอบด้วย อังกฤษ สกอตแลนด์ เวลส์ และไอร์แลนด์เหนือได้โดยไม่ต้องทำวีซ่า หรือไปเที่ยวประเทศต่างๆในยุโรปในราคาการเดินทางที่ถูกกว่าไปจากประเทศไทยมากๆ

 

7. ได้มีคอนเน็กชั่นที่ดี

ถ้าหากคุณสนใจทำธุรกิจหรือร่วมโปรเจกต์สตาร์ทอัพต่างๆ การได้มีโอกาสมากขึ้นในการมีคอนเน็คชั่นที่ดี เป็นสิ่งสำคัญอย่างมากเลยล่ะค่ะ 

 

กลับไปหน้าหลัก

หากสนใจรับรายละเอียดคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์กับ TOPICA NATIVE สามารถลงทะเบียนได้เลยค่ะ

พฤศจิกายน 20, 2018

สนใจรับข้อมูลเรียนกับ TOPICA NATIVE พร้อมรับสิทธิ์ทำแบบทดสอบ ฟรี!

หมวดหมู่ยอดนิยม

Vocabulary Lifestyle Tips&Tricks Work TOPICA Native Grammar Video

ติดตามรับข่าวสาร บทความพัฒนาภาษาอังกฤษได้ทุกวัน

45
เรียนภาษาอังกฤษ
ดาวน์โหลดหลักสูตร
พูดคุยกับเราต่อได้ที่
 
Line@
Lorem Ipsum is a simple dummy text used as a dummy text contents. Lorem ipsum will be replaced. Lorem Ipsum is a simple dummy text used as a dummy text contents. Lorem ipsum will be replaced.Lorem Ipsum is a simple dummy text used as a dummy text contents. Lorem ipsum will be replaced.